Đang tải dữ liệu...


Honda VN phiên bản mới Ari BLADE 2013

(08-09-2013 - 06:09 PM) - Lượt xem: 12072

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản Air Blade FI (Magnet

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản Air Blade FI (Magnet

Vào tháng 4 năm 2007, HVN lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe Air Blade ra thị trường với ưu thế vượt trội về công nghệ, tính năng an toàn cao, nhiều tiện ích và thân thiện với môi trường. Là một trong những mẫu xe thành công nhất của Honda tại thị trường Việt Nam,  tính đến nay, sau 7 năm tổng sản lượng bán hàng của Honda Air Blade đã đạt 2 triệu xe.

Sau hơn 6 năm có mặt trên thị trường, Air Blade đã nhiều lần được làm mới cả về thiết kế và công nghệ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Nhằm làm phong phú thêm bộ sưu tập Air Blade FI cũng như để mang đến thêm sự lựa chọn mới cho khách hàng, vào ngày 06 tháng 09 năm 2013, Honda Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng xe này – phiên bản sơn từ tính cực kỳ cá tính và nổi bật.

header-image.jpg

Air Blade FI (Manget)

Vẫn giữ nguyên được những đặc tính nổi bật của dòng Air Blade FI ra mắt tháng 12/2012, Air Blade FI (Magnet) - phiên bản sơn từ tính nay nổi bật hơn nhờ được sử dụng công nghệ sơn đặc biệt với họa tiết chim phượng hoàng và ngọn lửa đặc trưng càng làm toát lên vẻ sang trọng đầy ấn tượng ngay cả khi nhìn từ xa. Kỹ thuật sơn tạo hình bằng từ tính được biết đến bởi sự đòi hỏi công phu và cẩn thận của người thực hiện để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu. Đây là kỹ thuật sơn mới được Honda lần đầu tiên đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2007 tại Thái Lan. Điều tạo nên sự hấp dẫn và ngạc nhiên là bề mặt sơn tạo hình lập thể (3D), nhưng khi chạm vào thì hoàn toàn là mặt phẳng.

Bền bỉ với thời gian, Air Blade phiên bản sơn từ tính thỏa mãn trọn vẹn mong đợi của bạn - đó chính là đẳng cấp Air Blade magnet.

Phiên bản Air Blade FI (Magnet) mới sẽ được chính thức giới thiệu ra đến khách hàng Việt Nam vào ngày 06 tháng 09 năm 2013, đây là phiên bản thứ 02 của dòng xe Air Blade FI. Xe được đưa ra thị trường với 02 màu sắc hoàn toàn mới là Vàng và Xám, giá bán lẻ đề xuất là: 40.990.000 đồng cho phiên bản có hệ thống xác định vị trí xe thông minh và 39.990.000 đồng cho phiên bản không trang bị hệ thống này (đã bao gồm thuế VAT).

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam vẫn giữ nguyên các màu hiện tại của Air Blade FI là Đen, Trắng, Đỏ, Cam cho phiên bản  Tiêu chuẩn, màu Đỏ Đen, Đỏ Trắng, Vàng Đen cho phiên bản Cao cấp và Cao cấp đặc biệt với giá không đổi.

HVN tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành rất hấp dẫn "2 năm hoặc 20.000 km"  cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho khách hàng.

Bền bỉ với thời gian, Air Blade FI (Magnet) phiên bản sơn từ tính cao cấp thỏa mãn trọn vẹn mong đợi của bạn - đó chính là đẳng cấp Air Blade Magnet.