Đang tải dữ liệu...


NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CỰC SỐC NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG

(23-06-2018 - 05:34 PM) - Lượt xem: 2390

Nhân dịp khai trương Thanh Vương Phát 3, hàng loạt ưu đãi cực sốc được áp dụng trên toàn Hệ thống Xe máy Thanh Vương Phát, từ ngày 15/06/2018 đến hết tháng 07/2018 dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua xe và khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng…

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Thanh Vương Phát trong suốt những năm qua và mang lại nhiều niềm vui đến cho nhiều khách hàng hơn nữa từ ngày 15/06/2018 đến hết tháng 07/2018 hàng loạt ưu đãi đặc biệt áp dụng trên toàn bộ hệ thống dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua xe và khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng.

MIỄN PHÍ TRÊN MỌI MẶT TRẬN 

MIỄN PHÍ CỨU HỘ 1 NĂM, 24/7, MỌI LÚC, MỌI NƠI 

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 24/24, 7 ngày trong tuần, bất kể ngày lễ trong trường hợp xe bạn bị sự cố.

-- KHẮC PHỤC MỌI SỰ CỐ MIỄN PHÍ
Chúng tôi sẽ đến ngay lập tức để xử lý sự cố cho bạn (thông thường từ 15-30p tính từ thời điểm xác nhận)

  •  Hỗ trợ miễn phí mở khóa xe
  • Hỗ trợ miễn phí giao xăng tận nơi
  • Hỗ trợ miễn phí vá lốp và xử lý chết máy
  • Vận chuyển miễn phí về cửa hàng nơi bạn mua xe. Buổi tối, vận chuyển về nhà bạn.

-- BỎ QUA TRỞ NGẠI VỀ THỜI GIAN, KHOẢNG CÁCH, VỊ TRÍ...

  • Bạn gọi cứu hộ không giới hạn số lần trong 1 năm.
  • Gọi cứu hộ trên cả nước.
  • Gọi cứu hộ 24/24

 MIỄN PHÍ KIỂM TRA, BẢO DƯỠNG XE 

Xe máy sau một thời gian hoạt động, các chi tiết sẽ bắt đầu hao mòn thông thường như dầu máy, lọc gió, nước làm mát và xe có dấu hiệu đuối sức. Để cho xe của bạn được bền hơn, sử dụng lâu hơn và luon trong tình trạng tốt nhất, chúng ta cần phải định kỳ (hàng tuần) kiểm tra và bảo dưỡng.

Đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua xe tại hệ thống Honda Thanh Vương phát sẽ nhận được ưu đãi, miễm phí kiểm tra và bảo dưỡng xe bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.

 MIỄN PHÍ RỬA XE 100 LẦN 

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua xe và khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng được hỗ trợ rửa xe 100 lần tại hệ thống xe máy Thanh Vương Phát hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm.


ƯU ĐÃI ĐỘC NHẤT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TRẢ GÓP

Khi khách hàng chọn mua các dòng xe có giá trị dưới 40 triệu đồng như Vision, Janus, Wave @, Future,…sẽ được trả góp không cần trả trước. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể chọn lựa trả trước một phần để hướng chế độ ưu đãi về lãi suất.

Hotline: 01646 777 999

Tư vấn trả góp: 01648 777 999

Honda Thanh Vương Phát

Sát cánh cùng bạn - Vượt mọi giới hạn